Tin tức sản phẩm

Advance Paris ra mắt đầu phát nhạc số và nhạc trực tuyến WTX-StreamPro

WTX-StreamPro là một đầu streamer nhạc số, nhạc trực tuyến, tích hợp sẵn DAC giải mã, được chế tác bởi nhà sản xuất đến từ Pháp Advance Paris. Thiết bị này không chỉ nổi bật nhờ khả năng phát nhạc đa năng mà còn là kích thước cực kì nhỏ gọn của nó.

Advance Paris hay Advance Acoustics là thương hiệu âm than đến từ Pháp, chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh hi-fi bao gồm đầu phát CD, streamer, DAC, ampli và loa. Trong đó, WTX-StreamPro là thế hệ streamer mới nhất của hãng, được thiết kế với vóc dáng gọn nhẹ, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, tích hợp sẵn DAC giải mã và bộ khuếch đại tai nghe.

WTX-StreamPro có thể kết nối internet thông qua Wi-Fi hoặc dây Ethernet. Nhờ đó, thiết bị này có thể truy cập và phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Qobuz, Tidal và Internet radio, phát nhạc số từ các nguồn lưu trữ nối mạng như PC hay ổ cứng mạng (NAS), phát nhạc số trực tiếp từ USB và ổ cứng. WTX-StreamPro còn có thể phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua AirPlay và Bluetooth.

Về mặt giải mã, WTX-StreamPro được trang bị chip DAC WM8740 của Wolfson, hỗ trợ xử lý nguồn nhạc số từ 16 đến 24bit với tốc độ lấy mẫu tối đa 192kHz. Mặc dù có tùy chọn Bluetooth, nhưng module Bluetooth AptX của WTX-StreamPro được bán riêng. Chiếc đầu phát này còn được tích hợp một bộ headamp chuyên dụng với cổng xuất âm ở mặt trước.

Các thông số kỹ thuật chi tiết của WTX-StreamPro:

Tín hiệu đầu ra: 1,8V

Dải tần đáp ứng: 20Hz-45 kHz (+/-3dB)

Méo hài tổng: < 0.005%

Độ tách kênh: > 80dB

S/N: 98dB

Giải mã: Wolfson WM8740 – 24bit/192kHz

Đầu vào: RCA Analog, USB-A, Ethernet

Đầu ra: RCA Analog, Coaxial, Optical, Headphone

Không dây: Wi-Fi, Bluetooth, AirPlay

Kích thước: 42 x 131 x 113 mm

Khối lượng: 0,53kg.

 

 

 

 

1 thoughts on “Advance Paris ra mắt đầu phát nhạc số và nhạc trực tuyến WTX-StreamPro

  1. Huỳnh Đức viết:

    Sản phẩm chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *