Tin tức sản phẩm

Gold Note thiết kế lại phiên bản mới của đầu phát CD-1000 – Nâng cấp sự ổn định

Hãng hi-end Italia Gold Note mới đây đã tung ra bản thiết kế mới của chiếc đầu phát CD-1000. Theo đó, mô hình nâng cấp này sẽ gần như được giữ nguyên hình thức bên ngoài, tuy nhiên cải tiến cấu trúc bên trong để hệ thống đạt được sự ổn định cao hơn.

Thay đổi đầu tiên có thể nhận thấy ngay ở phần ngoại hình của Gold Note CD-1000 phiên bản mới chính là sự xuất hiện của hệ thống các rãnh thông hơi trên vỏ máy. Đây là một chi tiết mang tính biểu tượng của hãng, từng có mặt trên phono PH-10 hay ampli tích hợp IS-1000. Cũng giống với các sản phẩm mới trong Series 1000, CD-1000 sẽ có thêm tùy chọn sử dụng cùng bộ cấp nguồn rời PSU-1000.

CD-1000 sử dụng cơ chế nạp đĩa kiểu truyền thống bằng khay đĩa dạng ngăn kéo (JPL2800). Bộ nạp đĩa và bộ cơ quay đĩa được đặt hàng và sản xuất tại Áo, sử dụng chất liệu nhôm cao cấp cùng các thiết kế mới nhất giúp hệ thống đạt được độ ổn định rất cao, hạn chế ồn nhiễu đến mức thấp nhất.

Gold Note CD-1000 là một đầu phát đa năng khi vừa có thể phát được đĩa CD và kiêm luôn vai trò DAC giải mã. Trung tâm xử lý và giải mã tín hiệu của CD-1000 sử dụng chip DAC của Burr Brown, có thể tùy chọn giữa 2 phiên bản PCM1796 và PCM1792. Các đầu vào kĩ thuật số được trang bị sẵn gồm có USB, Optical và Coaxial, kèm theo là đầu ra Optical dành cho việc xuất tín hiệu số nguyên bản.

Chiếc đầu phát này có thể chơi được các định dạn gồm CD, CD-R, CD-RW, MP3, giải mã âm thanh số chuẩn Hi-Res với độ phân giải tối đa 24bit/192kHz. Nó cũng được trang bị các bộ lọc kĩ thuật số với đồng hồ xung tham chiếu (master clock) độ chính xác cao, giúp cho ra tín hiệu âm thanh với độ thuần khiết cao nhất.

Một tùy chọn thú vị khác của Gold Note CD-1000 chính là việc bổ sung thêm module xuất âm cao cấp, sử dụng mạch đèn Class A, trang bị bóng TUBE-1006 hoặc TUBE-1012 giúp mang lại những trải nghệm với chất âm quyến rũ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *